Tại sao máy của em khi cho thẻ nhớ vào lại không đọc được?

mong anh noi' cho cach' sua chua va` gui? tin cho em em xin cam? on Name: doan dinh luan Email: lapquoctranhhung_bn
rice
Trả lời 16 năm trước
1. Khi lắp thẻ vào máy nghe nhạc đã báo nhận thẻ nhưng lại không xem được các file trong đó, nếu vậy bạn hãy tắt máy và mở lên lại, chắc sẽ nhận được các file thôi. 2. Gán vào máy vi tính mà không nhận được thẻ, bạn kết nối với máy tính như thế nào, kết nối qua modem của điện thoại hay là đầu đọc thẻ nhớ truy cập trực tiếp vào?, với lại bạn dung dòng điện thoại gì? Nếu là bạn truy cập vào thẻ thông qua modem của điện thoại thì bạn kiểm tra điện thoại của bạn đã kết nối với máy chưa, máy tính có đòi driver không? nếu đòi thì phải cập nhật driver cho nó thôi. Nếu là truy cập bằng đầu đọc thẻ thì bạn kiểm tra xem đầu đọc đã được kết nối với máy tính chưa? Xem đèn báo của đầu đọc thẻ đã báo kết nối được với thẻ chưa? nếu đầu đọc không thể kết nối với thẻ nhớ thì bạn hãy đem ra tiệm cho họ kiểm tra mới được có thể thẻ của bạn đã bị hư hay đã có chiệu chứng hư để họ khắc phục cho bạn, không nên tự mình sữa chữa hay vì giận quá quăn thẻ đi, như vậy bạn đã góp phần làm hư thẻ. Với lại không nên tự ý Format thẻ quá nhiều lần cũng có thể làm thẻ bạn bị hỏng. THân chào bạn.