Cho hỏi về máy JVJ mp3 slim

Mình có mua 1 cái JVJ mp3 slim khá lâu rồi, nhưng hôm nay mình cắm zô máy vi tính thì nó ko đọc đc, ko có cổng USB và ổ đĩa ko hiện ra, có phải đầu nối USB với máy tính bị hư rồi ko? Có bạn nào biết trả lời giùm mình với? Mình lo quá. Muốn khóc luôn rồi đây này. Bây giờ mình phải làm sao đây? Khổ quá, có bạn nào làm ơn làm phước trả lời giùm đi
vietnam
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]wasabi[/b] Máy MP3 của bạn hiện nay có sử dụng để nghe nhạc trực tiếp được hay ko? Nếu vẫn sử dụng được bình thường nhưng khi cắm vào máy tính thì bị treo máy thì có nhiều nguyên nhân lắm. Có thể lỗi phần cứng hoặc virus cũng nên. Nếu khi cắm vào máy của bạn của bạn và sau đó ko nghe nhạc được nữa ( cho mình hỏi là bạn cắm vào cổng USB đằng trước hay đằng sau máy ). Nếu cắm đằng trước có khả năng cổng USB đó đã đẫu sai chân nên gây nên hiện tượng sốc điện cho máy MP3 dẫn đến hư mạch điện, hư chip nên cắm vào máy khác sẽ ko nhận ra đựoc nữa. Trường hợp vẫn nghe nhạc bình thường nhưng cắm vào máy mình thì treo máy thì bạn thử cắm sang máy khác nữa thử xem. Nếu vẫn ko khắc phục được thì chỉ có nước đem đến tiệm bảo hành hoặc sửa chữa thôi.[/quote] Câu hỏi của bạn đã được Wasabi trả lời chính xác ở đây rồi... Bạn có thể vào lại topic của bạn đã hỏi để xem cụ thể hơn. http://www.vatgia.com/hoidap/4449/14209/cho-minh-hoi-ve-may-jvj-mp3-slim-1g.html Bạn lưu ý không nên mở 2 topic có nội dung trùng lặp thế này không sẽ bị coi là spam đấy bạn ạ.