Cho em hỏi về máy nghe nhạc ipod apple 2GB ?

máy nghe nhạc của em sau khi cắm lỗ chỗ tai phone đưa ra ngoài loa rồi dùng pin 9 Vôn kích điện để loa kêu to thì máy không hoạt động đc nữa sạc pin cũng ko đc khi sac thử sau đố tháo ra sờ vao con chip nhỏ(AK2025) thấy nóng muốn sửa nó phải làm thế nào?chỉ giùm em(vì chỗ em không có nơi sửa máy nghe nhac) thank! neu ra cac cua hang diên thoai thi co the sua duoc khong neu thay chip am thanh thi mat bao nhieu xin chi gium
Nguyễn Viết Hùng
Trả lời 10 năm trước

cái này là bị sốc điện , trường hợp này có thể chết cả main đấy bạn a