Mình muốn tải thêm nhạc vào máy nghe nhạc nhưng khi cắm cái dây nối giữa cổng USB của máy tính với máy nghe nhạc của mình thì nó không nhận

Mình muốn tải thêm nhạc vào máy nghe nhạc nhưng khi cắm cái dây nối giữa cổng USB của máy tính với máy nghe nhạc của mình thì nó không nhận . Mà mình đã sang máy khác cắm nhưng vẫn không được ai giúp em với . Bảo em luôn các bước cắm nhé
Ho Hoai Bao
Trả lời 14 năm trước
truoc het em chu minh hay kiem tra xem cap con tot khong nhieu khi con sac d.c nhung duong USB bi hong da phan bi nhu vay.Khi kiem tra con tot thi cho tho kiem tra may.Nhung truoc het can thay cap moi xem sao.[):D(]
Mrs Hà
Trả lời 14 năm trước
Cách kiểm tra cable đơn giản nhất: em dùng dây cable đó, nối với sạc, nếu sạc không lên có nghĩa là dây đứt, mua dây khác về thay. Còn nếu sạc vẫn lên, mà đem cắm máy tính ko nhận usb, có 2 khả năng: 1. Cable tốt, nhưng máy bị lỗi (có thể là lỗi firmware) 2. Cable đã bị đứt (cable thường có 4 dây tín hiệu, nếu đứt 2 dây thì có thể sạc vẫn vào, nhưng kết nối usb thì ko nhận). Em coi máy còn BH thì mang đến chỗ mua kêu họ ktra lại, còn nếu ở TPHCM mà muốn sửa có thể liên hệ công ty Văn Thiên, chỗ này chuyên nhận sửa máy mp3, mp4 đó. Vào www.vanthien.com mà xem thông tin liên lạc. Chào em!