Ipod 2g của tôi cắm vào máy tính bị treo?

TÔI CÓ 1 CHIẾC IPOD 2G.KHI CẮM VÀO MÁY TÍNH NÓ BỊ TREO NHƯNG KHI HẾT BIN THÌ MÁY KHỎI.CẮM VÀO MÁY TÍNH NÓ CHỈ HIỆN SẠC BIN MÀ KO KẾT NỐI DC.GIÚP VỚI!!
súnunday
Trả lời 14 năm trước
Không mới, nhưng nhiều người còn chưa biết Hãy thử 6 cách sau, nếu iPod của bạn không thể hoạt động: 1. Recharge - sạc lại máy. Tốt nhất bạn hãy dùng sạc ngoài (sạc ổ điện) vì khi pin cạn sạch, có thể sạc qua USB máy tính không thể kích điện được 2. Restart - khởi động lại máy Tắt máy đi và bật lại - nếu có thể 3. Reset - khởi động lại phần cứng Giữ nút Power+Home (iPod touch) hoặc nút Play+Menu (iPod có click-wheel) cùng lúc trong vòng khoảng 10s cho đến khi màn hình tắt đi và logo Quả táo hiện ra 4. Remove content - xóa bớt nội dung Có những nội dung bạn copy vào máy bị lỗi và làm treo máy, hãy xóa bớt 5. Reset Setting - cài đặt lại tùy chọn của máy Vào mục Setting trong máy và chọn Reset 6. Restore - cài lại firmware Dùng iTunes trên máy tính để cài lại firmware mới nhất cho iPod Nếu 6 cách này không giúp được bạn, hãy mang máy đến cho các chuyên gia kiểm tra