Nên mua mp4 AOC M90 hay ko các bác nhỉ ?

Em định mua máy nghe nhạc mp4: AOC M90 4Gb, giá là 1.060.000vnd. Bác nào dùng rồi cho em nhận xét được ko ạ? Đây là một số thông tin của em nó: * Màn hình cực rộng 4.0 inch, 16 triệu màu xem phim cực nét với độ phân giải lên đến 720*400 * Xem Video chuẩn đa định dạng: AVI, FLV,WMV, 3GP, MP4, RMVB… với chất lượng hình ảnh siêu mịn. * Trình chơi nhạc mới với giao diện cực đẹp. Hiển thị chi tiết : bit, định dạng, tỷ suất… và các tùy chọn khác * Hỗ trợ chơi nhạc đa định dạng: Mp3, Wma. Wav, Flac…với công nghệ Rockchip RK27 cho ra giàn âm thanh cực chi tiết. * Nghe nhạc với 8 chế độ EQ khác nhau: Pop, Rock, Jazz, Bass….và hiệu ứng âm thanh 3D. * Xem ảnh các định dạng: GIF, BMP, JPG với các hiệu ứng: xoay trái, phải, xem tòan màn hình, zoon in, zoon out.Cài đặt duyện ảnh tự động: 2s, 5s, 8s. * AOC M90 hỗ trợ đọc Ebook với màn hình rộng có thể chứa được 400 ký tự. * Tích hợp thẻ nhớ ngoài Micro SD lên đến 8G * Hỗ trợ ghi âm với định dạng .Wav cho chất lượng âm thanh tốt. * Quản lý thư mục dễ dàng với Explorer. * Phụ kiện: hộp, cable, sạc, tai nghe, túi đựng, khăn lau, sách HDSD. * Bh chính hãng 1 năm.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nghe cũng có vẻ hấp dẫn, nhưng đó chỉ là ý thích nhất thời thôi bạn ạ. Khi xem film bạn phải convert từ đuôi AVI --> định dạng của MP4 ( màn hình nhỏ). Với cả chẳng mấy khi dùng đâu..vì xem rất bé, ko thích. Chức năng xem ảnh, và đọc ebook cũng ít dùng. Nói chung thích thì mua..chứ về tính sử dụng thường xuyên của nó thì rất ít. PS. Mua em điện thoại cảm ứng nào đó, LG SAMSUNG màn hình rộng đáp ứng đc tất cả mà lại còn gọi điện được. tốt hơn đấy!