Ipod china treo đồng hồ cát ?

Có cái máy người ta cho, bật nguồn lên cứ bị treo đồng hồ cát, nhưng lâu lâu bật nguồn lên lại chạy được chút xíu, không biết bị phần mềm hay phần cứng nữa, vất đi thì cũng tiếc. có viết bài hỏi bên trang kia mà bị khóa mất tiêu rồi, làm ơn cho tí ý kiến với. ipod tàu ki' hiệu MD-889 8Gb
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Up firmware mới, chạy tiếp.. Thế là okie bạn ạ.
Nguyễn Đức Thắng
Trả lời 14 năm trước
Mang qua Xmedia 55 Lê Thanh Nghị - Hà Nội mình up firmware cho bạn à
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
90% là hở ram , còn lại mới bị fimware. Bị treo đồng hồ cát mà ko nhận ổ thì bạn mang ra hàng bảo người ta tháo máy ra hàn lại chân con ram đi là ok liền.