Hỏi về nơi bán sản phẩm này?

Tôi muốn biết ở đâu bán sản phẩm này
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Sản phẩm của bạn có phải là AOC V9 2GB, hiện tại nhà cung cấp sản phẩm này trên vatgia.com đã không còn, bạn chỉ có thể xem được thống số của nó mà thôi http://vatgia.com/343/239215/thong_so_ky_thuat/aoc-v9-2gb.html Về địa chỉ bán bạn có thể tra cứu thêm trên google xem hoặc hỏi qua các mối quan hệ, chúc bạn mua được sản phẩm này.
Mrs Hà
Trả lời 14 năm trước
Hàng model này không sản xuất nữa. Bạn nên thay bằng một sản phẩm khác. Vào www.vanthien.com xem có con nào bạn ưng ý không? Hay chọn con VT-074 02GB hoặc con VT-077 02GB đó bạn, con này tiện là pin nghe đến 10 giờ liên tục, cổng USB trực tiếp (không cần cable kết nối máy tính), BH 12Tháng. Được thì PM ủng hộ nhé. Hình của nó nè: [gallery]/16/zcu1254553517.jpg[/gallery] [gallery]/16/eov1254553529.jpg[/gallery]