Máy nghe nhạc ONDA chất lượng thế nào? Xem phim có chuẩn không?

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Cũng một chút thất vọng khi khách hàng phản hồi lại : "Anh ơi,pin con 545HD xem video có 4 tiếng hơn 1 tí " và 1 thời gian sau : ''Anh ơi 767HD rồi 535HD cũngthế, không được 6h như 767 đâu anh " Không thể phủ nhận hình ảnh video những dòng máy HD của ONDA trong trẻo và đẹp đẽ,có lẽ ai khi mua cũng bị trinh phục bởi màn hình này ! Tuy nhiên để thực sự chinh phục trong thời gian xem phim thì dường như tất cả các dòng này đều chưa đáp ứng được 6h liên tục như quảng cáo của hãng ! Qua thực nghiệm, mình đã lấy thử pin của vx 767,Pin mà khách hàng nhận xét xem phim 6-7h liên tục và nghe nhạc khoảng 20-25h thì kết quả cũng không khả quan hơn khi gắn vào 767HD hay 545HD. Như vậy có thể kết luận rằng màn LCD HD tiêu hao nhiều năng lượng hơn các dòng máy bình thường khác ! Do vậy khi mua hàng các bạn nên cân nhắc ! Vấn đề thứ 2 là Loa ngoài của máy ONDA,vấn đề này mình cũng đã đề cập đến ở 1 số topic,nhưng cũng nên nói lại ở bài viêt này để cácbạn cùng tham khảo.Tại sao loa ngoài không to ? Máy rất hoành tráng,pin khủng nhưng loa ngoài vẫn bé? Đó là do công suất phát của mạch thiết kế trên Main máy .Một thân máy MP4 nhỏ gọn để dễ di động thì không thể có một mạch lý tưởng cùng các linh kiện có công suất lớn để phát ra.Nếu muốn loa phát to thì con Công suất phải đủ lớn tương ứng với Loa đi kèm ! Qua trải nghiệm mình thấy bạn nào hay nghe loa ngoài và thường để to hết cỡ thì Loa sau thời gian nghe dài dài thường hay bị rè,một số máy đã bị cháy công suất Loa ! Do đó trong sử dụng các bạn nên chú ý, không nên bật hết công suất trong thời gian quá lâu .Và một giải pháp khác cho các bạn khi sợ đau tai và muốn nghe loa ngoài đó là sử dụng Loa ngoài di động,tùy thuộc vào khả năng tài chính , các bạn có thể chọn cho mình một trong các loại Loa sau : LOA trứng Giá:10$ LOA LAPTOP MS-01 Giá : 10$ LOA Extra BASS Giá:10$ LOA LAPTOP Pleomax Giá: 10USD LOA SAO Giá:8$ LOA LAPTOP SENSATIONAL Giá : 10$ Đây là các dòng loa có công suất lớn nên rất thuậntiện cho việc xem phim hay nghe nhạc trong phòng ! Vấn đề thứ 3 là định dạng PHIM,có thể nhận thâý ngay rằng các dòng máy HD hỗ trợ không đầy đủ định dạng như các loại thường. Có thể lý giải một cách đơn giản: Bạn đang chọn một dòng máy HD nghĩa là bạn đang sở hữu cách xem phim tiên tiến nhất với những định dạng phim hỗtrợ cho độ phân giải của HD ! Nếu như xem bằng thiết bị chuyên nghiệp bạn có thể xem dưới định dạng MKV,nhưng bằng máy nghe nhạc thì AVI và Real là 2 lựa chọn hàng đầu để có thể tận hưởng màn HD ! Các bạn sử dụng ngay phần mềm total convert [url=http://usb.vn/forum/showthread.php?t=259]http://usb.vn/forum/showthread.php?t=259[/url] để chuyển đổi, tùy theo từng dòng máy mà các bạn chọn lựa Video resize: 320x240, 640x480 hay 720x480 hay 1280x720.Các chọn lựa này cho các bạn full màn hình của máy nghe nhạc ! Còn những ưu điểm và khuyết điểm gì các bạn đóng góp thêm để người chuẩn bị mua có thể tham khảo cũng như có được thông tin bổ ích ,cái gì cũng có 2 mặt của nó , nhưng là khách quan thì nên chia sẻ. [right]Theo usb.vn[/right]
Nguyen Chien Thang
Trả lời 14 năm trước
Em vừa múc con ONDA 797HD màn hình 7inch, loa khủng thôi rồi Hình ảnh nét, nói nhanh cho ló vuông: [red][b]QUÁ ĐÃ[/b][/red]