Mình đang rắc rối với cái máy nghe nhạc Ipod Made in China, giúp mình với?

Máy nghe nhạc Ipod Made in China. Khi cấm vào máy tính vẫn nhận tính hiệu, nhưng mở ra thì không thấy file nào trong máy nghe nhạc, có biểu tượng báo là emty. Mà máy vẫn còn trống chưa đầy. Khi format lại thì bình thường, nhưng xài vài lần thì bị lại. Hỏi máy em bị gì vậy, có nghiêm trọng không. Máy format nhiều lần có bị sao không. Khi quét virus thì không thấy, dùng nhiều chương trình virus để quét mà vẫn không thấy. Xin giúp em cách khắc phục
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu máy của bạn không phải là Ipod chính hãng thì chắc chắn nó sẽ hoạt động kém ổn định. Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng như bạn mô tả. Nên mang đến các cửa hàng sửa chữa đồ điện tử thôi.
Nguyễn Đức Thắng
Trả lời 14 năm trước
Bên mình có làm dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp có bảo hành về các loại máy nghe nhạc, bạn có thể tham khảo trên mạng về bên mình, xmedia 55 Lê Thanh Nghị - Hà Nội (0904053636 Y/H: coi_xay_gios), bạn mang qua bên mình sửa cho bạn