Giúp chuyển file nhạc?

Chương trình này yêu cầu bản quyền các bạn xem hướng dẫn Để sử dụng được chương trình CHUYỂN ĐỔI ĐỊNH DẠNH FILE NHẠC TOTAL Bạn cần trả tiền bản quyền bằng cách sử dụng tin nhắn SMS chỉ áp dụng đối với thuê bao Vinaphone. Bước 1 : Soạn tin theo cú pháp XU DaiNghiaKing Bước 2 : Gửi tin nhắn đến số 6569* hoặc số 6769 ** --------------------------------------------------------------------------------------------------- Lưu ý : CHÚNG TÔI SẼ GỬI LẠI CHO CÁC BẠN EMAIL SỚM NHẤT LÀ SAU 24H NHẬN ĐƯỢC TIN NHẮN ( NẾU SAU 72H MÀ CÁC BẠN VẪN CHƯA NHẬN ĐƯỢC EMAIL TRẢ LỜI CÁC BẠN VUI LÒNG GỬI MAIL TỚI : DAINGHIAKING@ZING.VN ĐỂ ĐƯỢC TRỢ GIÚP ) * cước là 5000đ ( bạn nhận được email trả lời hướng dẫn dùng thử 30 ngày ) ** cước là 15000đ ( bạn nhận được email trả lời hướng dẫn kèm KEY dùng vĩnh viễn ) SAU KHI NHẮN TIN BẠN HÃY GỬI EMAIL CÓ NỘI DUNG : - < SỐ THUÊ BAO ĐÃ NHẮN TIN > - < THỜI GIAN GỬI ( giờ gửi /ngày / tháng / năm ) > - < SỐ MÀ BẠN ĐÃ GỬI TIN NHẮN ĐẾN ( 6569 hoặc 6769 )> đến địa chỉ email : DAINGHIAKING@ZING.VN để chúng tôi tiến hành xác nhận và trả lời trong thời gian ngắn nhất. Để biết thêm thông tin bạn vui lòng gửi 1 email với chủ đề TOTAL tới địa chỉ email : STYLELIFE2009@GMAIL.COM
styles
Trả lời 14 năm trước
[b]Hướng dẫn chuyển đổi định dạng các file media bằng Total Video Converter[/b] Link download : [url=http://www.mediafire.com/?xjlki1mmqvp]http://www.mediafire.com/?xjlki1mmqvp[/url] [red]Key:[/red] 0ab52023-ba00347e-9fa86acd-fdc330a9-68578b7e-264b81e1-30bdfeef-cea403fa-20457e4a-39c03409-f69a9aba-388e8a94-677044c7-643fe9ac-66523c91-18a61801 Sau khi tải về cài vào máy mở lên để tiến hành convert *Sau khi click vào Import files , bạn chọn đến file(s) cần convert sau đó nó sẽ ra *Típ Click vào nút CONVERTER NOW > *Cuối cùng là tận hưởng thành quả của mình ^^ Rất đơn giản * Thanks cho mình nhá ^-^