Máy U3 của tôi không kết nối được với PC?

Tôi có cái máy nghe nhạc SAM SUNG U3 1G không biết vì sao mà [b]không thể kết nối đựoc vói PC.mà vẫn nghe nhac bình thường.ai có cách gì giúp tôi với.Nếu cần đến trung tâm bảo hành xin cho hỏi luôn địa chỉ nhé.Xin cảm ơn!
Nguyễn Đức Thắng
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn bị đứt cáp nối PC mất rồi. Bên mình có làm dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp có bảo hành về các loại máy nghe nhạc, bạn có thể tham khảo trên mạng về bên mình, xmedia 55 Lê Thanh Nghị - Hà Nội (0904053636 Y/H: coi_xay_gios), bạn mang qua bên mình sửa cho bạn