Cách convert film *.mp4 tốt nhất?

Thường thì trước đây mình hay xài TotalConverter để convert từ DVD ra fille *.mp4. Nhưng TotalConverter co rất nhiều những Setting dành cho riêng iPhone. Vậy, mình nên chọn những options gì để khi cho ra file *.mp4 được tốt nhất (Cả hình lẫn tiếng). Mình cũng convert ngon lành nhưng khi bỏ qua iTunes thì nó lại bị mờ đi....Coi trên iTunes thì ok nhưng không thể đánh dấu để Sync với iPhone được...Có thể khi convert chưa đúng định dạng chuẩn *.mp4 cho iPhone! Và khi 1 DVD có rất nhiều Chapter thì làm sao cho nó ngom thành 1 file *.mp4 để coi liền 1 mạch...? Riêng convert từ file khác như: avi, mpg, hay wmv thì mình dùng Xilisoft để convert...Và cũng bị hiện tượng trên...Bị mờ và không thể check để sync với iPhone được... Xin mấy bác chỉ giáo...?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ xài cái Total Video Converter đi. Mình thấy cái đó dễ dùng hơn XviD4PSP hay những soft khác. (kể cả chuyên dụng cho iPod). Khi mở chương trình lên (Total Video Converter) > Nhấp New Task > Import Media Files > sau đó chọn file (nhạc, film...etc) muốn convert. > Nhấp Ok Chú ý là với lần đầu tiên > chọn Pocket Player (máy chơi nhạc bỏ túi) > Nhấp iPhone Video > iPhone Mpeg4 Đến đây chỉnh thông số: Normal Quality (là mặc định) Nên chỉnh lên High Quality để có chất lượng tốt nhất. Nếu là film > Nhấp thêm Advance để add SUbtitle cho film. Sau đó nhấp Convert Now > cứ thế đợi, sau khi hoàn tất chương trình sẽ tự động chuyển tới Folder Converted cho bạn thôi. (nếu chỉnh, nó sẽ mở cả iTunes lên nữa) Thế là xong rồi! P/s: Còn vấn đề check, với TVC này, bạn có thể nhấp Button Play ngay dưới khung Solution của Video (film) để coi thử mà. Have fun....! ^^