Máy bị mất nguồn?

may MP3 JVJ bi mat nguon khong len,neu len thi chi hien chu STARTING
Nguyễn Văn Soái
Trả lời 14 năm trước
máy của bạn có thể gặp trong 2 nỗi sau: 1 do bạn cắm máy vào PC lâu tưởng rằng đầy pin ( mặc dù trên máy mp3 vẫn hiên đầy pin) nhưng thật ra máy bạn đã kiệt pin. Tốt nhất là lên cắm máy mp3 vào ổ điêbj sặc tầm 2 - 3 tiếng là ok 2 có thể nguồn của bạn bị trục trặc như ăn pin bị chai, nóng pin. nhưng theo tui chắc chắn là bạn bị ở lôĩi 1
Nguyễn Đức Thắng
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn có khả năng là bị lỗi firmware mất rồi. Bên mình có làm dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp có bảo hành về các loại máy nghe nhạc, bạn có thể tham khảo trên mạng về bên mình, xmedia 55 Lê Thanh Nghị - Hà Nội (0904053636 Y/H: coi_xay_gios), bạn mang qua bên mình sửa cho bạn