Ban co the giai thich ro hon ve portable audio va cho toi hoi neu toi ket noi voi mot may nghe nhac ben ngoai nhu may MP3, Ipod thi co the nghe nhac?

toi muon ket noi nhac tu may MP3 va Ipod vao dan may de nghe nhac qua loa cua may?
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
- Với mp3 trước khí đưa vào amly cho qua cái tụ 10uf/25v nối tiếp với con điện~5k6 là ok. Tôi hay dùng điện để đưa nhạc vào am li. Còn với IPop thì nghe nói dùng chân Marantz Bạn có thể tham khảo bài viết sau: [quote]Chân đế IS201 được Marantz phát triển riêng cho các loại iPod để tích hợp máy nghe nhạc này với bất kỳ hệ thống âm thanh nào. Với hệ thống này, bạn có thể nghe nhạc trên iPod ngay tại nhà. iPod đã trở thành một biểu tượng của thiết bị giải trí và của thời trang khi người dùng đeo nó và đi trên phố. Nhưng trong gia đình, iPod trở thành một thiết bị số nhỏ nhoi so với dàn âm thanh hoành tráng. Mazantz, nhà sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng của Nhật, đã nghĩ ra cách tiếp cận iPod bằng một chân đế có đường ra cho các thiết bị âm thanh. Khi cắm iPod vào đế này, nó sẽ biến thành một đầu phát (như đầu CD), chỉ khác ở chố, âm thanh ở đây là âm thanh số. Chân đế IS201 được Marantz phát triển riêng cho iPod để tích hợp máy nghe nhạc này với bất kỳ hệ thống nghe nhạc tại gia nào hay thậm chí với cả máy tính nếu thích. IS201 có điều khiển từ xa, nhưng không có màn hình để theo dõi nên mọi tác động lên iPod, bạn phải thực hiện từ chiếc máy nghe nhạc này. IS201 có các đường ra/vào cho hình và tiếng, như: Stereo phono, S-Video, RC-5, IR-Flasher và kết nối RS-232 cũng như dây cắm để sạc điện cho máy. Với nhiều kết nối như trên, IS201 có thể liên kết với nhiều hệ thống cùng một lúc. Việc cài đặt IS201 với hệ thống âm thanh gia đình rất đơn giản do tất cả mọi bước cài đặt đều hiện trên màn hình TV. Hình ảnh sẽ được truyền qua đường S-Video để ra màn hình và âm thanh qua đường stereo phono ra loa. Đặc biệt, IS201 có đường vào/ra IR flasher nên iPod có thể điều khiển qua receiver. Hiện tại thiết bị này chưa có mặt trên thị trường. Marantz cho biết hy vọng đến tháng sau sản phẩm sẽ được bán rộng rãi.[/quote]