Nên mua dàn máy Samsung hay Panasonic

Xin ư vấn dùm cho tôi nên mua dàn áy samsung HT-TZ215 hay Panasonic PT565, chất lượng âm thanh của mỗi loại ra sao xin cám ơn
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
Mấy bộ all in one nghe rất bình thường và đặc biệt của mấy anh samsung hay LG thì càng thường. Thực ra nếu không cầu kỳ kén chọn thì mấy bộ all in one của JVC, Panasonic, Sony nghe và xem phim đều tốt và lại đồng bộ, trang nhã. Nhưng nếu kỹ tính một chút thì mấy bộ đó không đáp ứng được đâu và nếu đi vô con đường audio thì đảm bảo ko lâu sau sẽ lại tốn tiền đổi. Trong bộ HT dân dụng thì loa Sub và center vô cùng quan trọng khi thể hiện âm thanh trong phim. Kết luận chọn Panasonic đi bác ạ
binhhc
Trả lời 15 năm trước
[b][size_3]Làm bộ PANASONIC đi bạn ạ. Không phải ân hận khi mua bộ này đâu.[/size_3][/b]