Tư vấn giúp em mua bộ Karaoke tầm 10 triệu với Amp thì CALI 128B. Các Bác cho em hỏi

Em định mua bộ Karaoke tầm 10M, với BMB nhật, Amp thì CALI 128B. Các Bác cho Em hỏi: - Đầu Cali 128B do nước nào SX, mua ở đâu. - Đầu đọc chọn loại nào.
oizoioi
Trả lời 15 năm trước
1- Amply Cali 128B, con này chính là Jarguar 203N. 203N là một model rất nổi tiếng của hãng amply karaoke Jarguar của Hàn Quốc. Cali đăt hàng model này để làm thành Cali 128B Do đó khi mở máy ra thì ruột gan của Cali 128B giống hệt với ruột gan của 203N. Hiện nay, do thị hiếu của những người không biết mà lại thích thương hiệu (thích Cali) nên thợ hay kẻ 203N thành Cali 128B để bán được thêm vài trăm ngàn. Nhưng phải nói là 203N dùng sò mosfet nên tiếng của nó trong trẻo, tiếng bass chắc khoẻ, phần echo của người hát thì rất mượt mà. Các quán cao cấp thường dùng vì tiếng nó quá hay dùng lại bền và rất tốt, các quán có thể cho chạy suốt ngày đêm mà vẫn chạy tốt. 2- Về phần loa: Hiện nay loa Bose đang bị đẩy giá lên quá cao không đúng với giá trị thực của nó, những người thích thương hiệu thì cứ đổ xô đi mua. Em cũng đã từng dùng nhiều đời loa Bose và loa BMB để hát karaoke rồi, em thấy hát bằng BMB cũng rất hay. Với thời điểm giá cả hiện nay thì dùng BMB là hợp lý nhất. BMB có các model hay như BMB 252 hoặc có thể mua BMB X25, X21, X20 ... giá hợp lý mà hát cũng rất hay. 3- Đầu đọc: Nếu có nhiều tiền và muốn mua đầu có nhiều bài hát thì mua Ariang là hợp lý, tiếng của nó cũng rất hay, giá từ 3triệu trở lên (thì mới là các model có chất tiếng hay) Nếu không cần các bài hát mới mà chỉ cần hát những bài nhạc đỏ.... thì mua CAVS 98, 99, tiếng của nó thì quá hay, giá hơn 1 triệu. 4- Micro: nếu tìm được Shurre xịn thì hay rồi, nhất là dòng Beta, SM rồi đến dòng PG Nếu tìm được SM58 xịn của Mecico thì hay khỏi bàn, trước kia em cũng đã dùng, hiện nay tìm SM58 thì hơi khó. Hiện em đang dùng Shure SM565 xịn của Mecico thấy cũng rất hay, không thua kém SM58 mấy. SM58 và SM565 đều có cuộn biến áp nằm trong mic, các dòng rẻ tiền như PG thì không thấy có.