Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tiêu chí sắm dàn loa Karaoke Tết cho gia đình bạn!

Trần Ngát17/01/2019 - 21:10

Lượt xem 102

Nếu như bạn muốn tha hồ trổ tài ca hát hoặc chỉ đơn giản tập tành luyện giọng nhưng lại phân vân không biết mua dàn Karaoke gia đình nên chọn loại nào để đảm bảo chất lượng, giá tốt. Chính vì như vậy thì hãy tham khảo một số gợi ý chọn mua thiết bị karaoke sau để chọn lựa dàn loa phù hợp nhất!

Âm thanh chuẩn, sống động

 Nên mua dàn karaoke gia đình nào thì đảm bảo chất lượng

Điều đầu tiên khi bạn cần sắm loa karaoke cho chất lượng âm thanh chuẩn, sống động. Đối với các loại loa cao cấp, cho chất lượng âm thanh cực tốt mà bạn nên quan tâm đó là sản phẩm loa nhập khẩu: BMB, BOSE, JBL… với những dòng loa này có giá dưới 15 triệu. Còn nếu bạn muốn tìm mua các loại loa có giá thành thấp hơn thì bạn vẫn có thể mua thiết bị loa chính hãng nhập khẩu tuy nhiên công suất thì không tối ưu.

Thiết bị điều chỉnh âm thanh chuẩn

Một dàn loa thì quyết định đến 40% - 50% chất lượng âm thanh của dàn karaoke.Chính vì vậy để có được chất lượng âm thanh tốt bạn cần mua thiết bị amply điều chỉnh âm thanh chuẩn, công suất phù hợp. Thế nhưng thông thường với mức giá dưới 15 triệu thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc amply cao cấp, nhập khẩu.

Thương hiệu hàng đầu

Khi chọn mua dàn karaoke gia đình cần lưu ý gì?

Đối với một dàn loa nếu như Amply quyết định đến 40% - 50% chất lượng âm thanh thì đầu thu cũng có một vai trò không hề nhỏ, nó quyết định đến 30% chất lượng âm của dàn karaoke. Thế nhưng bạn chưa biết cách chọn dàn Karaoke gia đình thì nên tìm mua đầu karaoke của các thương hiệu nổi tiếng có uy tín và được tin dùng nhất hiện nay mà được nhiều người chọn lựa như những cái tên tiêu biểu Acnos, Việt KTV, Hanet và BTE.

Đồng thời có một điều rất quan trọng nữa khi chọn mua dàn karaoke gia đình đó là xem xét công suất hoạt động của dàn. Vì là thiết bị cho gia đình, không gian nhỏ và chế độ cách âm rất thấp nên lựa chọn những thiết bị có công suất tầm trung sẽ phù hợp hơn với không gian gia đình. Thiết kế với diện tích phòng khoảng 30m² thì nên chọn bộ dàn có công suất khoảng 200 – 250W. Có 1 yếu tố cuối cùng mà mọi người cần lưu ý khi tìm dàn karaoke phù hợp cho gia đình mình và cũng chính là xác định được khả năng tài chính để chọn được sản phẩm có giá thành tốt nhưng vẫn đảm bảo được các tiêu chí nêu trên.

Chọn lựa cho gia đình mình một dàn loa phù hợp chất lượng tương đối ổn giá thành không quá đắt tầm 15 triệu thì bạn nên tham khảo những tiêu chí trên để chọn lựa một cách phù hợp nhất nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn