Bạn nào đã dùng qua Dàn karaoke STR-DK5 của Sony?

Cho mình biết ý kiến của các bạn về chất lượng âm thanh khi hát Karaoke ? Tiếng Bass có mạnh không. Cám ơn các bạn nhiều.
Trả lời 16 năm trước
Nếu so với các dàn KOK của các hãng khác (Arirang, California, ACNOS, VTB ...) thì âm thanh của Sony DK5 không hay hơn - nếu không muốn nói là dở hơn. Theo nhiều người bán hàng điện tử mà tôi biết thì các dàn KOK của Sony hồi mới ra (DK3) bán rất chạy nhưng sau 2-3 tháng thì doanh số giảm hẳn cho tới giờ (dội chơ), ngay cả khi Sony đã đưa ra dàn DK5 thay thế và nhiều chương trình khuyến mãi (mua dàn tặng dầu DVD). Tuy nhiên, về phía người bán thì dàn này là 1 dàn profitable (len đến 25% lợi nhuận trên giá bán quy định) nên nếu bạn hỏi người bán thì ai cũng bảo là dàn KOK của Sony hay lắm, tốt lắm.