Dàn karaoke của thương hiệu nào hay?

Mình tính mua dàn karaoke về cho vợ con với bạn bè thình thoảng liên hoan văn nghệ.

Mà mình tìm hơi vất vả vì thấy có nhiều hãng quá, ra cửa hàng thì mỗi nơi họ tư vấn khác nhau, nào là Nanomax, Kentech, Ariang, Paramax, Danton... Nghe muốn mệt luôn. Tính mình kỹ nên muốn mua của hãng nào mà có bảo hành đàng hoàng, âm thanh hay. Mình để ở phòng khách không lớn lắm.

Chi phí của mình khoảng 15 triệu đồng hoặc hơn một chút. Các bác tư vấn giùm mình một thương hiệu nghe hay nhé. Mình không thích hàng nội địa đâu, thấy mua cái đó hên xui lắm. Ông anh mua mới hát một thời gian mà giờ sắp "đi" rồi.

Cảm ơn các bác nhiều nhé.

Vũ Đạt Dũng
Trả lời 7 năm trước

Mua cặp bose series V chính hãng giá 8t + Âm ly jarguar 203n 5t + cặp mis shure 2t nguyên dàn xịn. NGhĩ chơi bán lại cũng không lỗ.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

chuẩn, nguyên bộ như bạn nói nhẹ nhàng nhất và chất lượng, chú ý Bose và Jarguar giả rất nhiều nhé, mua đúng đồ chính hãng là được.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Karaoke hay, chuan gồm: bose 301 seri 3 (14tr); Jagua 203n Hàn Quốc (bãi, xịn) 10tr, đầu Arirang 4 lỗ (bãi, xịn ) 5-6 tr, micro khoảng 2tr là tuyệt cú mèo rồi

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Thôi bạn ạ . Cứ đưa vợ con bạn bè đi hát ở phòng karaoke VIP ấy .ở nhà dọn dẹp mệt lắm . Mình khiếp rồi .

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

DVD Arirang, amly Jaguar, cặp loa Bose Mỹ, Mic xịn tầm 20tr là bạn xài ok, nếu muốn hát hay hơn thì mua cục sub vài củ nữa thì tuyệt đỉnh (trong tầm tiền)

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Loa BOSE 301 (xịn) = 8T, Amply Hàn quốc (xịn) = 7T,

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

trong các hãng bạn nêu mình thấy paramax ổn nhất đặc biệt là loa mình thấy khá ok, nếu bạn có ngân sách nhiều hơn thì có thể mua jbl, bmb, jbl mình thấy ok còn bmb muốn hay bạn phải mua laoi nhiều tiền chứ loại ít nghe cũng bình thường lắm bạn à. Chúc bạn chọn được bộ dàn phù hợp.

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Bạn mua amly Jarguar 303Gold, loa Bose 301 seri II, micro Shure SM58

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Amly Jarguar 203n núm béo vang liền bãi Korea hàng ngon khoảng 10tr+ loa bmb 525 hàng bãi 9tr+ đầu đọc vietktv 3t có cổng HD 8tr+ subway 3.5tr+ đôi mic nữa là ok bạn nhé. Nhớ nhờ người có kinh nghiệm ktra giúp trước khi xuất tiền.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

JBL RM101 (CHN loại 1) + Amply Novadi 506XG + Micro Shure UGX9 II + Sub JBL B120p (CHN loại 1)
Tui kinh doanh âm thanh đâu, ai cãi đi ạ