Tư vấn chọn dàn âm thanh cho nhà 15 mét vuông ?

Xin chào cả nhà. Xin lựa chọn hộ em giữa các bộ dàn sau nhé:

1.Pioneer XV-CX505

2.Denon DHT 390XP

3.Sony DAV-DZ-570K

Em thích nghe nhạc nhẹ, dân ca, nhạc Trịnh và cả karaoke nữa. Nhà em nhỏ, chỉ để loa ở kệ trước hoặc treo trên tường nhà 15 mét vuông thôi.

Các bác nhiệt tình hộ em nhé.

Xin cảm ơn nhiều.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình xin cung cấp 1 số thông tin về dàn Denon DHT 390 XP giúp bạn vì mình đang sử dụng và phòng mình cũng tầm 15m2. Dàn này mạnh về xem phim, có chức năng giải mã DTS (1 chuẩn âm thanh đa kênh) từ nguồn ngoài rất hữu ích khi dùng kèm với đầu HDPlayer để xem phim. Về khoản nghe nhạc 2 kênh thì cũng tạm được khi nghe pop, rock.... 2 dàn kia thì mình chưa có đk thử nên ko rõ nhưng đem bày thì chắc là đẹp.

Chúc bạn tìm đc 1 dàn ưng ý!

ho hoanganh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình chọn con Pioneer XV-CX505!

Thứ nhất âm đánh bass rềnh hợp với dòng nhạc dân ca,

Thứ hai thiêt kế sang trọng,không lỗi mốt

Mình có vài ý kiến ai biết xin chỉ giao thêm! thân