Chọn mua bộ loa để hát karaoke tại gia?

mình đang thiết kế 1 phòng ở nhà chuyên dành cho giải trí, trong đấy có bộ dàn hất karaoke, phòng rộng khoảng 35m[sup]2[/sup], các bác thiết kế nên mua bộ dàn thế nào, loa ra sao? Và ở đâu giá hợp lý? [:)]
Đỗ Văn Thắng
Trả lời 15 năm trước
chao bac ! khoang tam 20 tr bac ghep thu the nay xem sao nhe 1 doi loa Bose 301 seri 5 , BMB 252 , Cuc tram yamaha 150 W , 1 amli jaguar 203 N va 1 amli Sansui 607 Em dam bao bac se ung y , chuc bac vui vẽ93
Nguyễn Văn Lộc
Trả lời 13 năm trước

Bác tham khảo Wharfedale 3190 + Boston SV 1100 II