Bác ơi! Bác có thể giúp em tìm 1 ampli và cặp loa khoảng 20 triệu không? Chỉ dành để nghe nhạc thôi. Em cần bass chắc

[;;)] cảm ơn các bác?
Trả lời 15 năm trước
Bộ này thế nào bác [;;)] Amplier: Denon 1500 IIR giá ở 23D HBT khoảng 520USD Speaker: B&W Dm602 S3 khoảng 700USD hoặc Mission M35 giá 620 USD.
Đỗ Văn Thắng
Trả lời 15 năm trước
Bác tham khao nhe : loa B&W 603s3 ( made in england ) - 13tr amli Denon 1090 - 8,5 tr Hang dep va co bao hanh dai han. Lien he : 0989957089 (gap Thang) Chac ban se hai long - chuc vui ve.
Peter
Trả lời 15 năm trước
Thưa ông bạn, Chưa ưng ý sau 1 hồi test thi chia se với ông bạn là: Nghe loa Made in England la chuẩn nhất. TANOY, CELESTION, MISION, KEF, ... Amply hợp nhất cho âm thanh tuyệt ý là MARANTZ hoặc LUXMAN 20 triệu gặp là mua được 1 bộ khá hoàn hảo luôn chi đẻ nghe nhạc và cả coi phim nữa. Muốn biết thế nào là hay thì cần 1 đôi tai nhạy cảm với âm nhạc + hiểu biêt chút + kinh nghiệm sau nhiều lần test, ghép các bộ với nhau. Mr Sơn - Hà Nội Mê nhạc: 0912343461
Trả lời 15 năm trước
Chào bac',số tiền bac' bỏ ra đủ cho 1 dàn máy xịn(low end)(âmli,loa.cd player,dây tín hiệu loại kha') nhưng "gu" nghe nhạc cua bác thuộc loại nào.Em có 1 vài gơi ý: Nếu bác chơi nhạc mạnh,sôi động(dance remix,trance...)chọn loa mỹ là phù hợp,còn dòng blue,,jazz,classic giúp bác vừa nghe vừa tưởng tượng thì chọn loa anh,còn nếu bac' nghe độc tấu thì chọn loa ý.Theo 1 vài thông tin lượm lặt được về "triết lý âm thanh" các hãng loa cùng chung 1 quốc gia rất giống nhau ,và khi âm thanh cất lên bác sẽ nhận ra quốc tịch cặp loa đó.chúc bác chọn lựa thành công.