Xin tư vấn âm thanh cho quán cafe nhạc rock ?

Tôi đang sống tại TP HCM và đang chuẩn bị kinh doanh một quán cà phê chuyên về nhạc rock. Rất mong được giúp đỡ những thắc mắc sau đây.

Cơ sở hạ tầng:

- Diện tích phòng nghe rock trong khoảng 50 đến 70m2. Phòng dạng hình chữ nhật, tường gạch 10 phân, cao 2,5m đến 3m.

- Đã có một đầu lọc hiệu Inkel của Đức.

- Chi phí đầu tư 20 triệu.

Xin hỏi:

1. Với diện tích phòng như thế thì cần mua loa, ampli, sub có công suất bao nhiêu? Nên mua hiệu gì, ở đâu, số lượng bao nhiêu?

2. Đầu đĩa CD nên mua hiệu gì để cho chất lượng âm thanh tốt và không kén đĩa?

3. Chất liệu cách âm cho tường gạch?

4. Cách bố trí dàn âm thanh.

Tôi chân thành cảm ơn!

Bích Trần

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Trang bị loa sân khấu

Chào bạn, Với 20 triệu quá ít để trang bị cả loa, ampli và cách âm Theo tôi bạn nên trang bị một dàn loa sân khâu dạng trung sẽ cho âm thanh đủ lớn để sướng với ROCK. Bạn có thể tham khảo khu Nhật Tảo vì budget này kg cho phép đụng đến đồ brandname. Chúc bạn chọn được dàn phù hợp.