Lỗi này do loa hay ampli?

Tôi mua một dàn để hát karaoke. Khi đấu nối từ đầu phát ra ampli, do đầu dây Belkin quá cứng và chặt nên lúc rút ra thì kéo luôn cả phần chân giắc của ampli. Tôi đành thay sang kiểu B. Lúc bật nhạc lên thì một bên loa không có tiếng, nhưng khi hát thì cả hai loa đều có tiếng. Vậy tôi phải khắc phục như thế nào?

Ampli Jaguard 203N Digital, loa Bose 5.1.

Chân thành cảm ơn mọi người.

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Lỗi này do loa hay ampli

Cái này đương nhiên là lỗi amply nhưng vấn đề là đầu vào input A hoặc B có chuyễn mạch do đó theo bạn đấu vào kiêyr B thì như trên là tại chuyễn mạch bạn thử ấn voaof ấn ra vài lần xem nếu không thì đêm ra thợ sữa lại A và B luôn