Dàn karaoko tầm 7- 8 triệu !!! tư vấn giúp em ???

Tình hình là e cần tậu 1 dàn karaok từ A - Z :
Đầu karaok , amply , loa , mic ....
Với túi tiền cỡ 7-8tr anh e tư vấn giúp em nha !!!!
Đầu karaok thì ariang rồi mà anh em chọn giúp 1 con ngon lành lun.e tính dùng đầu này để karaoke thôi chứ ko xem phim gì hết nha !!!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Tầm 7 -> 8 triệu có lẽ là vừa đủ hoặc thiếu một chút để sắm nguyên một dàn Karaoke chuyên nghiệp tầm trung.

Bạn đang ở đâu? Tốt nhất bạn nên đến các đại lý chính hãng Arỉang để chuyên viên kỹ thuật tư vấn chi tiết, nghe thử để có quyết định cuối cùng.

Hãy chọn một địa chỉ gần nhà bạn tại đây:
http://arirang.com.vn/?page=contacts&l=2

Chúc bạn sớm mua được sản phẩm như ý. Thân chào.

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Kinh nghiệm của em, muốn âm thanh ra hay chỉ có airang thôi, mấy cái 6 số, 7 số gì của california, tiến đạt, nghe nhạc chán ko muốn hát, e bảo đảm lun đó, bằng chứng là các tiệm kẩoke nổi tiếng như Nice ở SG đều dùng airang. KO fải quảng cáo dùm nhưng sự thật là vậy

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Theo em thấy trong dàn karaoke thì loa là bộ phận chiếm khoảng 40-50% chất lương của dàn âm thanh rồi, đầu DVD, amply chiếm 1 tỷ lệ ít hơn, bác có thể mua DVD và amply ariang, nhưng ráng đầu tư 1 cặp loa xịn 1 chút, em thấy khoản này thì BOSE và JBL là rất OK, mấy nhãn hiệu khác thì e ko dám nhận xét, vì chỉ mới xài qua 2 anh này thôi...