Xin tư vấn về dàn âm thanh - Kết nối TVIX với Sony DZ 555K ?

Xin các bác tư vấn giúp em với : Em đã có LCD , dàn âm thanh Sony DZ 555K . Muốn mua TVIX để xem .Em muốn tận dụng Sony DZ 555k và 6 cái loa của nó. Em đã thử kết nối đường âm thanh từ LCD xuống Sony DZ 555K thì nghe rất chán ( xem HD từ Laptop , kết nối với LCD rồi từ LCD cho âm thanh xuống dàn Sony , nghe ở chế độ TV/Video ). Em vẫn muốn sử dụng dàn Sony ( cho mọi người thi thoảng xem đĩa ) , muốn tận dụng 6 cái loa của nó là chính thôi.Vì tai nghe nhạc cũng ko quá cầu kỳ ạ. Vậy em phải làm sao bây giờ ? 1.Mua 1 Ampli mới , không cần mua thêm loa , 6 loa của Sony nối với Amply mới thì có khả thi không , nên mua loại nào ạ? 2.Mua 1 cái đầu Sony mới , có Ngõ âm thanh IN/OUT (quang học-Optical , và Coaxial) , dùng 6 cái loa cũ , liêu khi kết nối bằng đường Optical or Coaxial có ổn không ạ? 3.Thanh dàn Sony rồi mua 1 bộ dàn âm thanh mới hoàn toàn khoảng 15 triệu đổ lại .Nên mua loại nào ạ ? Xin cám ơn các bác !
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Em thấy ko cần mua thêm gì cả: - audio: nối trực tiếp TViX-Sony DZ bằng ngõ L-R (hình như "audio in" của Sony DZ chỉ có thế) - video: TViX - LCD bằng ngõ HDMI hoặc component (nhà em cũng xài kiểu này: TViX7000A + Samsung 32" + Sony DZ270K, thấy cũng khá ổn)