Xin giúp về family cinema?

Mình có nhu cầu làm 1 phòng chiếu film nhỏ tại gia: dưới 12 triệu tiền thiết bị - mình còn phải trang trí phòng nữa 1.mình mún đc tư vấn về hệ thống âm thanh với tiêu chí nghe hay nhưng giá phải chăng ( hơi khó nên mới nhờ mọi người tư vấn giúp cho - chân thành cảm ơn) : mình mún giảm chi phí nên xài dàn surround 5.1 chớ xài dàn 7.1 sợ chi phí cao quá Giá cả dàn âm thanh dưới 5 triệu thôi tại mình còn nhỏ ko có nhiều tiền chơi 2. Tư vấn dùm mình lun về tivi LCD lun loại 32" là đc chưa - 32" + âm thanh 5.1 thì phù hợp với diện tích phòng bao nhiu mét vuông ....? Tivi nên xài hiệu nào....? giá tầm 7 triệu trở xuống 3. Tư vấn thêm cho mình cách sắp đặt hệ thống loa sao cho hay nhất tại đọc trên mạng thấy mỗi nơi nói 1 khác . 4. Mình mún tivi nối với laptop - laptop nối với HDD di động ( HDD đóng vai trò chứa film HD) có đc ko....? và có thể nối cùng 1 lúc 2 tivi chiếu 2 bộ film khác nhau đc ko ....? ( cáck này giảm lược đc đầu DVD ) - nếu làm như trên thì phải làm như thế nào - cần những soft + cáp nối như thế nào....? Mình rất cần các a-e có kinh nghiệm tư vấn chỉ bảo cho mình - chân thành cảm ơn. nếu có hình ảnh minh họa sống động thì quá tốt - cảm ơn thêm lần nữa Hiện tại mình chì có trong tầm 15 triệu - mình dành ra tấm 12 triệu trở xuống đầu tư cho máy móc thiết bị - còn phần tiền còn lại thì mình để dành để trang trí thêm cho phòng ốc. thanks mọi người đã đọc tin và tư vấn
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bộ âm thanh này thì giá hơi cao 1 tí nhưng mà âm thanh và đẳng cấp thì khác hoàn toàn, lại ít đụng hàng nửa. Đó là CineMate® Series II digital home theater speaker system của Bose giá là 790$ thêm phụ kiện nửa là 850$. hàng chính hảng, . Hàng còn mới nguyên thùng, mới 100% nhưng hàng dùng điện 110v vì hàng nhập từ US.