Tôi chỉ có khoảng 3 triệu, muốn mua một ampli và một đôi loa thì nên mua loại gì cho phù hợp với phòng có diện tích khoảng 12m2?

Nếu muốn mua thêm một loa siêu trầm thì nên mua loại gì để phối ghép? Rất mong nhận được sự giúp đỡ.
makei
Trả lời 16 năm trước
Bạn nên chọn bộ 5.1 dành cho máy tính với đúng tầm tiền trên. Bộ này đã có đủ các loa vệ tinh và loa siêu trầm.[:D]
lam le thanh
Trả lời 15 năm trước
mua 1 con B92 5.1 cua SOUNMAX co sub lon danh la ok luon gia khoang 2t