Kết nối WD TV HD Media Player với dàn home theater?

Cho hỏi thiết bị WD TV HD Media Player có kết nối được với dàn home theater Pana PT560 kg để ra âm thanh 5.1?
styles
Trả lời 14 năm trước
Để cắm vào dàn thì Optical bác phải có ampli có thể xử lí DTS thì mới nghe đc. E có thử rồi, âm thanh được. Giờ em đang tính bác dàn loa Bose Component 3 để mua loa Logitech Z5500 thì mới nghe DTS đây đủ đc Cái này hơi chuối vì bắt buộc phải dùng thẻ nhớ (thẻ nhớ thì đc bao nhiêu film? [:(]) còn muốn dùng HDD thì phải mua HDD + HDD box lắp ngoài (nếu loại 3,5" còn phải cõng thêm cái adapter nữa) rồi kết nối với cái cục kia qua cổng Host (USB) Bác nào không sợ lỉnh kỉnh thì mua thử cũng đc, cái HDD box rẻ thôi nhưng em thấy công kềnh quá, sao nó không làm cho mình lắp vô trong luôn nhể, đc cái giá hạt dẻ so với hàng Việt Nam chất lượng Trung Quốc của Sơn Ca