Sản phẩm nổi bật
Bác nào đã dùng bàn phím cơ fuhlen SM680R RGB Black Blue switch rồi cho em xin đánh giá bàn phím này với ạ?

Minh Nguyen

thiết kế bàn phím đẹp, chỉ là so với các bàn phím khác thì không có chức năng chỉnh các hiệu ứng đèn LED. Tuy nhiên mình cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm này. Các phím bấm đồng đều, tiếng clicky rõ ràng. Các phím dài như Enter, Space...... có chất lượng tương đối tốt tuy chưa...
(Xem thêm)
Chuột razer bị lỗi tính năng auto correct ion quá mạnh thì làm sao hả các bác?

Xuân Ngọc

trước em cũng bị lỗi thế này, em cập nhật lại firmware và driver mới nhất cho chuột là lại bình thường bác ạ. Bác chỉnh lại xem thế nào.
Làm gì khi chuột razer có triệu chứng bị đơ hả các bác? Bệnh này có chữa được không ạ?

Minh Nguyen

Chuột không dây là chuyện quá ư bình thường bác ạ. Con razer orochi giá hơn 2 triệu em mua và vẫn đơ như thường ạ. Bác nên dùng dây và tháo pin ra dùng cho nhạy bác ạ.
Con chuột razer mình đang dùng bị lỗi tính năng lift off thì phải làm thế nào ạ?

Minh Nguyen

trước em bị lỗi này cũng làm theo trên mạng cập nhật phần mềm các thứ mãi mà không được xong cuối cùng vẫn phải mang ra hàng để sửa bác ạ. Bác nên mang ra hàng sửa từ đầu cho đỡ mất thời gian.
Chuột razer orochi bị đứt dây ngầm thì phải làm sao hả các bác?

Minh Nguyen

bác xem cách nối dây cáp trên mạng ý hoặc là bác mang ra hàng để họ sửa hoặc thay dây mới cho cũng được bác ạ. Gía cũng rẻ thôi bác ạ.
Chuột bị hỏng sensor thì phải làm sao hả các bác?

Minh Nguyen

thường mà bị lỗi sensor thì cũng bị dính mấy lỗi auto correct và lỗi cảm biến trục Z nữa. Bạn mình dùng bị lỗi này thì không thay được sensor và phải mua một con chuột mới.
Chuột razer bị lỗi nút cuộn thì khắc phục thế nào hả các bác?

Minh Nguyen

mình thì khắc phục lỗi này bằng cách dùng giấy nhỏ nhét vào vị trí nút cuộn để cố định vị trí lỏng lẻo. Bạn thử theo cách của mình xem sao. Nhưng nói thật thì cũng chỉ được một thời gian thôi.
Các bác ơi con chuột razer mình đang dùng bị lỗi double click phải làm sao đây ạ?

Minh Nguyen

trước mình cũng dùng con chuột của razer và cũng bị lỗi y chang bạn, chỉ còn cách là sắm con chuột mới thôi. Mình đổi sang dùng fuhlen để giảm lỗi này xuống. Chuột thông thường dùng lâu khó tránh lỗi này bạn ạ.
Mọi người ơi, mình đang xem xét mua con chuột Razer Naga trinity. Mọi người đã dùng con chuột này chưa ạ. Cho em xin đánh giá chi tiết với ạ.

Minh Nguyen

mình đánh giá đây là con chuột MMO cực kỳ linh thoải mái, linh hoạt và có thể sử dụng cho bất kỳ thể loại nào khác và có khả năng thực hiện chuyển đổi đó ngay lập tức. Tuy nhiên giá của nó thì hơi cao so với những con chuột có dây.
Các bạn cho mình xin đánh giá chuột gaming Razer Naga Epic Chroma với ạ. Mình đang xem xét mua chuột gaming.

Minh Nguyen

thiết kế chuột đẹp, chơi game nhập vai thì phê thôi rồi, mà nút cuộn chuột hơi cứng. Nói chung là bạn nào mê game nhập vai thì nên chọn em này.
Em tham khảo thì thấy các mẫu chuột của razer là mẫu chuột gaming khá đỉnh và giá thì cũng không phải rẻ. Em thì đang thích con chuột Razer Abyssus V2. Bác nào dùng rồi cho em xin đánh giá với ạ.

Minh Nguyen

thiết kế chuột khá vừa vặn tay mình, độ bền cao tuy nhiên độ bền vỏ chuột và hông chuột không cao bằng phiên bản cũ và chuột cũng không có cả nút bấm forward – backward
Bác nào dùng chuột razer abyssus essential rồi cho em xin đánh giá với ạ. Em đang không biết có nên mua chuột này không ạ?

Minh Nguyen

Chuột này có cảm biến quang khá tốt ngoài ra, nó cũng tương thích với nhiều phần mềm của Razer, điển hình như Razer Synapse 3, cho phép bạn lập trình các nút Razer Hyperesponse.
Chuột Razer Orochi Chroma dùng có ổn không hả các bác? Em đang tính đầu tư con chuột gaming, mà thấy giá hơi mắc nên muốn tham khảo thêm ạ.

Minh Nguyen

Mình đang dùng con này, đúng bản Chroma đời mới nhất luôn. Từ lúc mua đến giờ toàn cắm dây, cộng thêm tháo pin cho nó nhẹ bớt .Độ phản hồi khi wireless không nhạy lắm, con trỏ sẽ di chuyển với một cái độ trễ tuy không quá lớn, nhưng thấy rất rõ và đủ để khó chịu. Cắm dây vào là mượt hẳn.
Các bác ơi chuột Razer DeathAdder Elite dùng được không ạ? Em đang định đầu tư con chuột này ạ.

Minh Nguyen

chuột này có điểm đặc biệt nhất nằm ở phần mắt đọc, độ nhạy DPI 16000, gia tốc 50g, tốc độ tối đa hoạt động 450IPS (inch per second), chính vì thế mà các thao tác di chuyển chuột đều cực mềm mượt. Con chuột này còn có feet xung quanh mắt đọc nên nó có thể nhận được mặt của bàn di...
(Xem thêm)
Các bác cho em hỏi chuột Razer Atheris dùng thế nào ạ? Cho em xin đánh giá chi tiết với ạ.

Minh Nguyen

Con chuột này gần như đáp ứng được hết các yêu cầu của mình kích thước nhỏ gọn, thời lượng pin cao, thiết kế ngầu, phần mềm driver hỗ trợ tốt, hiển thị cả thời lượng pin AA nhưng lại không có kết nối USB chú chuột cũng chẳng đi kèm túi đựng chống va đập.