Sản phẩm nổi bật
D-Link Covr-C1203: mạng lưới thân thiện với người dùng
Giá cả cạnh tranh, hiệu suất tuyệt vời trên giấy, thiết kế công nghiệp sôi nổi. Điều gì không thích về bộ kết nối mạng lưới Covr-C1203 mới của D-Link? Với mức giá khoảng 250 đô la (210 bảng Anh và 390 đô la Úc), D-Link Covr-C1203... (Xem thêm)
Những lưu ý cần thiết để vận hành website bán hàng
Hầu hết các doanh nghiệp luôn cần đến những website để quảng bá sản phẩm, bán hàng. Và khi ấy sẽ cần nhờ đến công ty thiết kế website và việc của bạn bây giờ là chỉ cần làm sau để vận hành website bán hàng hiệu quả. Lựa chọn... (Xem thêm)
Làm thế nào để mua được bộ phát wifi di động vừa chất lượng vừa có giá thành hợp lý?
Bộ phát wifi di động là một thiết bị nhỏ gọn, phù hợp sử dụng ngoài trời, đi du lịch dã ngoại và đi công tác xa, không phụ thuộc vào ổ cắm điện nhưng lại cho đường truyền kết nối vô cùng ổn định và chất lượng. Tuy nhiên, chắc... (Xem thêm)
D-Link COVR-C1203 - Bộ phát wifi không dây thách thức mọi khoảng cách?
Thiết kế đỏm dáng, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, khả năng mở rộng cực kỳ đơn giản, và quan trọng hơn hết là mang đến hệ thống mạng Wi-Fi chất lượng cao, có tính nhất quán, COVR-C1203 chắc chắn sẽ làm người dùng thoả mãn mỗi... (Xem thêm)
Tối ưu hóa mạng Wifi cho doanh nghiệp
Nhiễu sóng, tắc nghẽn mạng, thiết lập bảo mật không đúng hay thiếu bảo trì định kỳ chỉ là vài yếu tố trong số nhiều nguyên nhân có thể ảnh hưởng đến hiệu năng mạng Wi-Fi doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ mang đến bạn những giải... (Xem thêm)
Sự khác biệt giữa chuẩn IPv6 và IPv4
Tại sao thế giới cần nhanh chóng chuyển sang chuẩn IPv6 từ chuẩn IPv4 quá cũ kỹ? Đó chính là việc IPv4 cung cấp số lượng địa chỉ IP quá ít, không thể đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet hiện nay của các quản trị viên cũng như người... (Xem thêm)
Hướng dẫn chọn mua WIFI tốt trên thị trường
Hiện nay mạng wifi trở lên vô cùng phổ biến đối với mọi người. Hầu như gia đình nào cũng lắp đặt cho mình các thiết bị wifi để phục vụ nhu cầu sử dụng mạng internet của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng... (Xem thêm)
Những điều cần lưu ý khi sử dụng USP
Hiện nay bộ lưu điện UPS được sử dụng rộng rãi trong gia đình, trong các công ty vì nhiều lợi ích do nó đem lại. Tuy nhiên để sử dụng bộ lưu điện UPS sao cho đúng để đạt được hiệu quả tối đa cũng như độ bền thì không phải ai cũng... (Xem thêm)
Bạn đã hiểu hết về  mạng Internet và các thiết bị mạng liên quan ?
Mạng Internet có thể nói là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, giúp công việc, giải trí, học tập thêm thuận tiện , dế dàng hơn. Tuy nhiên có rất nhiều các thiết bị mạng khác nhau , mỗi thiết bị có một đặc điểm, vai trò... (Xem thêm)
Top 5 bộ phát Wifi TP Link cực tốt
Nhu cầu sử dụng wifi để kết nối mạng ngày càng trở nên phổ biến khi hầu hết mọi người đều sử dụng smartphone. Chính vì vậy, một bộ phát wifi TP Link tốt, khả năng phát sóng mạnh luôn là lựa chọn tối ưu. Một số tiêu chí khi... (Xem thêm)
Điểm giống và khác nhau giữa modem và router
Cả Modem và Router đều là thiết bị mạng phổ biến trong các gia đình, cơ quan hiện nay. Tuy nhiên, bạn đã biết hai thiết bị này có điểm giống và khác nhau nào không? 1/ Router là gì? Chức năng ra sao? Router là... (Xem thêm)
Làm sao để chọn mua bộ phát wifi  TP Link tốt?
Bộ phát wifi là một thiết bị không thể thiếu, giúp người dùng kết nối với internet một cách nhanh chóng. Trong một xu thể phát triển như hiện nay, bạn không thể làm việc mà không có kết nối mạng. Có rất nhiều người có nhu cầu sử... (Xem thêm)
Bật mí 4 cách tăng tốc wifi hiệu quả và đơn giản.
Trong thời đại phát triển, nhu cầu về internet trở thành một nhu cầu thiết yếu. Vì thế nên wifi cũng trở nên quen thuộc và quan trọng đối với mọi người. Việc chậm hoặc ngắt kết nối wifi đôi khi sẽ làm bạn cảm thấy khó chịu và ảnh... (Xem thêm)
Linksys Velop AC3900 có phải giải pháp Wifi tốt nhất cho gia đình bạn?
Thế giới đã và đang bước vào thời kì cách mạng công nghiệp lần thứ tư 4.0 với những nhu cầu kết nối thông tin cao gấp nhiều lần. Internet không còn đơn thuần chỉ để trao đổi và tìm kiếm dữ liệu mà đã được phát triển lên Internet... (Xem thêm)
ROG RAPTURE Wi-Fi router chính thức ra mắt, ước mơ của nhiều game thủ
Sau khi đạt được nhiều thành công ở các thị trường quốc tế, ASUS mới đây đã trình làng thế hệ Router Wi-Fi ROG Rapture tại Việt Nam. Tính năng ưu việt Router ROG Rapture với mạnh mẽ thiết kế được phát triển cho một sứ... (Xem thêm)