Giúp scan khổ A3 bằng máy scan A4?

Em đang có tài liệu khổ A3,nhưng chỉ có máy scan A4 thôi, bây giờ làm sao để scan được đây các bác. Nếu không thì mình có thể scan từng phần rồi ghép nó lại được không? Em đã lấy máy ảnh, chụp cho em nó 1 pô, thế nhưng kết quả không khả quan. Các bác nào có cao kiến thì giúp chúng em với nhé. Mong tin các bác.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bác cài máy scan vào-> khởi động Photoshop-> vào file ->import-> chọn máy scan rồi đợi nó khởi động mần mềm scan, rồi preview-> chọn phần cần scan -> click nút scan-> save. Scan 2 nửa rồi ghép lại thôi. Chúc bác thành công.
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể liên hệ Cty Khuê Tú - 0988 422 522 (Ms.Tú) để mua bìa kiếng chuyên dụng dùng scan tài liệu khổ A3 = máy scan A4. (giá 300K)

Chi tiết xem tại:

http://websohoa.vn/kinh-nghiem-so-hoa/so-hoa-tai-lieu-kho-a3-bang-may-scan-a4/