Hỏi cách chuyển font chữ từ VnNCentury2 sang Times New Roman?

Tôi muốn chuyển một số file word có font VnNCentury2 (chuyển từ dạng pdf sang bị lỗi font vì máy ko có font này) sang Times New Roman. Hồi trước tôi dùng công cụ của Unikey thi chuyển đc nhưng bây giờ quên rồi ko nhớ làm như nào. Các bác có ai biết cách ko thì giúp tôi với. Thanks
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Đầu tiên là chạy Unikey, sau đó bạn bôi đen đoạn đó và copy vào Clipboard ( Ctrl + C) sau đó chọn "Chuyển mã nhanh" trong chương trình Unikey...và chỉ việc copy vào trình soạn thảo từ clipboard ( Ctrl + V ) là xong! Chú ý chọn menu "Công cụ" để xác định mã nguồn/đích cho chính xác! Chúc may mắn!