Giúp chuyển file video có dạng Movie sang dạng khác?

Hiện tôi có một máy ảnh Nikon L6, chế độ quay dạng Movie nhưng khi tôi dựng video trên Window movie maker thì không được. Vậy xin hỏi có cách nào để chuyển đổi dạng phim MOVIE sang dạng khác không ví dụ sang dạng WMV? Xin chân thành cám ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Rất dễ, bạn dùng phần mềm chuyển đổi định dạng file là xong thôi. Dùng phần mềm Total video converter 3.10 mà chuyển, nó có thể chuyển đổi được rất nhiều định dạng file đấy, lên mạng mà down về, nhớ lấy phần mềm có sery cài hoặc crack nhé.