Cho mình hỏi làm sao gỡ bỏ phần mềm đóng băng ra khỏi ổ cứng ?

Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! khi dùng phần mềm đóng băng bạn có cái password? nếu có thì mở nó ra thôi không cần bỏ đóng băng đâu vì như thế dễ bị virus lắm. Còn ko có thì bạn thử bỏ đĩa win vào máy và cho nó upgrate lại chương trình xem sao nhé.
le ngoc thanh
Trả lời 15 năm trước
nếu đống băng = DeepFreeze và bạn chính là người đống băng hệ thống thì 1 rả băng = cách nhấn shift và ckick đôi vô biểu tượng DeepFreeze dưới khay hệ thống điền mật khẩu rồi nhấn vào OK , khởi động lai máy sau khi khởi động lại sẻ thấy biểu tượng DeepFreeze có dấu gạch chéo chạy lại chương trình setup của DeepFreeze và chọn Uninstall con nếu bạn không phải là người đống băng hệ thống thì củng có cách đó nhưng không nên làm vì như vậy chẳn khác vì mình cố tình phá hoại người khác
caohieu
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn đóng băng có mật khẩu thì đầu tiên bạn mở ra ,sau đó tải phần mềm nén của mình về có phần bỏ cài đặt bạn chạy cai đó là được

http://www.ziddu.com/download/13234307/DeepFreezeSTD.rar.html

phongkien
Trả lời 12 năm trước

- Ấn tổ hợp phím Ctrl+Alt+Shift+F6 Or Shift+D-Click vào DF ở khay hệ thống để mở DF
- Nhập Password và click vào Boot thawed rồi Restart PC
- Chạy file Setup.exe và click vào Uninstall rồi Restart PC
- Ấn tổ hợp phím Ctrl+Alt+Shift+F6 Or Shift+D-Click vào DF ở khay hệ thống để mở DF
- Nhập Password và click vào Boot thawed rồi Restart PC
- Chạy file Setup.exe và click vào Uninstall rồi Restart PC

GỡDeep Freeze (DF) nhanh chóng và dễ dàng:

- Ấn tổ hợp phím Ctrl+Alt+Shift+F6 hay Shift+D-Click vào DF ở khay hệ thống để mở DF

- Nhập Password và click vào Boot thawed rồi Restart lại máy

- Chạy file Setup.exe và click vào Uninstall rồi Restart lại máy

Lê Thị Việt Hoa
Trả lời 12 năm trước

nếu đống băng = DeepFreeze và bạn chính là người đống băng hệ thống thì
1 rả băng = cách nhấn shift và ckick đôi vô biểu tượng DeepFreeze dưới khay hệ thống
điền mật khẩu rồi nhấn vào OK , khởi động lai máy
sau khi khởi động lại sẻ thấy biểu tượng DeepFreeze có dấu gạch chéo
chạy lại chương trình setup của DeepFreeze và chọn Uninstall
con nếu bạn không phải là người đống băng hệ thống thì củng có cách đó nhưng không nên làm vì như vậy chẳn khác vì mình cố tình phá hoại người khác