Làm sao để tạo phim chạy ngược?

Mình muốn tạo một đoạn phim chạy ngược như trong truyền hình nhưng không biết là sao. Mình đang dùng Ulead Video Studio và Pinnacle Video nhưng không biết tìm chức năng này ở đâu ?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể chạy 1 đoạn film bằng 1 soft nào đó có tính năng hỗ trợ media như Windows Media hay cao cấp hơn là Jet Audio.Và sau đó dùng chức năng tua ngược của nó và dùng 1 soft như Creen Shot để quay lại nó.Và cái TipCam là soft free đó.Bạn có thể lên google hoặc Search trong diễn đàn.Mình có post nhưng làm biếng search wá.Bạn cũng có thể dùng chức năng Search trong soft của bạn để tìm chức năng đó.Bấm Ctrl+F bạn nhé!