Cách sử dụng Kaspersky emergency 2008 trong môi trường Dos?

Giúp mình với. mình đã ghi ra đĩa rồi, khi boot vào môi trường Dos thì xuất hiện A:\>, sau đó mình gõ lệnh qua ổ CD của mình là H:\> rồi gõ type và kasperskysoscd.iso, nó chạy rất nhanh xong rồi lại xuất hiện lại h:\>. bạn nào biết cách dùng giúp mình sử dụng chương trình cứu hộ này cái. Nghe nói hay lắm mà ko dùng được, tức quá! mò cả nữa ngày mà ko làm đựơc?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Ủa, mình burn ra đĩa rùi chạy nó vào giống như window, nhưng chỉ có cái menu để chọn KAV để quét, đâu có dzô dos.