Cần giúp đỡ về độ phân giải màn hình?

Khi em để độ phân giải 800 x 600 thì màn hình bình thường, còn khi để độ phân giải 1024 x 768 thì màn hình giãn quá kích thước. anh chị nào giúp em sửa cái lổi này cai!!! em thanks nhìu!!!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Khi bạn thay đổi chế độ phân giải màn hình, thường thì màn hình hay bị lệch. Do đó phải điều chỉnh lại độ co giãn, dịch chuyển màn hình. Nếu bạn đã thực hiện các bước này mà màn hình vẫn hiển thị quá khổ thì có thể là do lỗi điều khiển Driver mà hình, bạn hãy click chuột phải vào My computer -> Manage -> Device Computer, ở khung bên phải bạn chọn Monitors, click phải chuột vào Plug and Play Monitor và chọn Update Driver ..., sau đó đưa đĩa cài win vào để update lại Driver của màn hình. Với cách làm trên mà vẫn không được, thì cái màn hình của bạn đã bị lỗi phần tinh chính màn hình và bạn phải đem ra tiệm để sửa.