Word bị lỗi khi dùng KAV2009?

Các bạn cho tôi hỏi có cách nào khắc phục lỗi Word khi cài KAV2009 chưa. Khi tôi không cài KAV2009 thì Word của tôi làm việc bình thường, twf khi cài KAV2009 vào thì vào Word để soạn thảo văn bản khi ghi luôn báo là File bị mất mà nó làm mất file đang soạn thảo đi thật. Tôi đã thử cả Word2003 và Word2007 đều bị như vật, có ai biết cách khắc phục giúp tôi với nêu không tôi phải từ bỏ KAV thôi, KIS thì tôi không thử. Tô có thể khẳng định lỗi Word này là do cài KAV2009, trước khi cài KAV2009 tôi có cài KAV7 thì không sao. Xin nói thêm tôi dùng Key xịn của KAV các bạn ạ!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn vao settings -> system security -> Enable Application Filtering -> Setting... trong cua so moi tim den phan Microsoft -> chon Word (Excel....) -> chon edit o phia duoi trong muc Exclusions chon vao 3 muc chua danh trong do -> nhan OK -> OK la duoc. tu nay ve sau Word hay Excel khong con bi loi mat file nua. Tuong tu voi Powerpoint.