SOS:Ghost nhầm rồi Body Help?

Thay vì chọn partition em chọn disk thế là sau khi ghost 3 phân vùng chỉ còn 1 ổ C duy nhất 80GB.Giúp em với dữ liệu tiêu mất rồi(vui lòng hướng dẫn chi tiết nhanh càng tốt).
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chia buồn, bạn đã mất toàn bộ dữ liệu. Cái lựa chọn Disk này chỉ nên chọn khi có 2 ổ cứng trở lên. Nếu không vào Win được : 1. Bạn tìm 1 ổ đĩa cứng khác khởi động được ( gọi là B). 2. Cài các chương trình phục hồi dữ liệu mà bạn cho là tốt nhất ( ở dưới có vài cái tui nghe nói khá tốt) 3. Thiếp lập cho ổ cứng B quyền khởi động ưu tiên : + Ổ ATA :Gắn Jumper trên ổ cứng B là Master, ổ cứng mất dữ liệu là Slave + Ổ SATA : Đơn giản là cắm dây đúng khe trên Main Nếu không biết thì ra tiệm. 4. Khởi động hoàn tất, vào Win bằng ổ cứng B, tiến hành dùng các chương trình phục hồi dữ liệu để vớt vát được cái nào hay cái đó.