Winrar nó đòi pas mà mình ko biết thì phải làm sao đây?

Mình có cái winrar ko biết pass thì làm sao để tìm pass của nó hay có chương trình gì phá pass ko ? Xin giúp đỡ!!!!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn lên google, gõ tên file đó vào, may mắn thì sẽ tìm ra pass file đó. Hoặc nếu có dùng chương trình hỗ trợ download mà có chức năng ghi lại history thì từ đó bạn dò ngược lại.
Công Ty Cổ Phần Gia Kiên
Trả lời 15 năm trước
Hix, phải có pass thì mới giải nén được. Không thì Pó tay[:-w]. Chương trình để phá pass thì theo mình biết thì không có đâu[):D(]