Hỏi về lỗi Internet explore của win 7 build 7000?

Mình đang sử dụng win 7 build 7000 không biết lý do tại sao IE không thể kết nối được và mình đành phải sử dụng chương trình lu7óc Web khác. Hiện tại mình đang sử dụng Google Chrome. Chương trình này thì lước web tốt nhưng rất khó sử dụng chung với IDM. Bạn nào giúp mình với. Thanks a lot.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Có thể không phải lội IE đâu, mà do nhiều nguyên nhân khác.Nhất là cá chương trình cài thêm toolbar vô mấy trang web, có thể nó chưa tương thích với IE trong W7 nên làm IE bị đơ die đi. Tốt nhất tìm cách dơn bản IE mới về cài lại hay ghost lại.Làn sau cài gì trong Win 7 th2i đừng cài mấy cái toolbar đính kèm.Chẳng thấy hiệu quả đâu chỉ thấy nó làm IE chạy ch6a5m hơn hay lỗi thôi.