Làm sao ghi đĩa VCD đây, kết hợp file film với file phụ đề ?

Xin hỏi có cách nào để ghi đĩa mà file film và file phụ đề riêng không ? chẳng hạn: file film đuôi dạng avi, nhưng khônbg có tiếng việt, mà có thêm file phụ đề tiếng việt nữa cái này tôi ko biết có cách nào làm được không, nếu ai biết xin hướng dẫn mình làm với nhé mấy cai phim mới hay toàn là phim kèm file phụ đề không à, ko burn thông thông được
fhgdfjh
Trả lời 15 năm trước
TMPGEnc Plus : đây là phần mềm quan trọng nhất dùng để ghép phụ đề dính vào phim và chuyển đổi phim về định dạng VCD, SVCD, DVD... Hướng dẫn : Converting to VCD,SVCD,DVD hoặc AVI: Khởi động TMPGEnc và đóng Wizard. Đầu tiên hãy thay đổi the Directshow priority in TMPGEn : 1. Select Option->Enviromentel Settings 2. Select VFAPI Plugin 3. Right click vào Directshow Multimedia File Reader và chọn Higher Priority, lặp lại động tác này nhiều lần cho đến khi nó lên trên đầu bảng list. Bạn có thể dùng File->Preview in TMPGEnc để kiểm tra lại trước khi encode Cuối cùng bạn có thể convert VCD, SVCD hoặc DVD tùy thích. Để convert về AVI,DivX hoặc XviD, đầu tiên mở TMPGEnc và đóng wizard, chọn File->New Project, mở video, chọn File->Output to file->AVI File (hoặc DivX, XviD) và chọn audio MP3, Save lại. :
Nguyen Văn Thành
Trả lời 11 năm trước

dungformat fac tỏy