Cài đặt phần mềm smartmovie thế nào?

xin cho biêt sau khi tai xong phan mem smartmovie cho may n95 -cách lưu vao o nao trong may tinh va ten goi cua no la gi?
Phạm Xuân Thìn
Trả lời 15 năm trước
Mình chả rõ là N95 thẻ nhớ trong hay thẻ nhớ ngoài nhưng đã tải smartmovie về máy rồi bạn chỉ việc chép vào thẻ nhớ qua đầu đọc thẻ or là vào bộ nhớ trong qua dây cáp. rồi nhớ thư mục mình chép vào và khởi động máy điện thoại lên vào filemanager tìm nó và nhấn thẳng trực tiếp vào file smartmovie.sis cứ thế cài như trên máy tính. Nếu có gì không hiểu cứ liên lạc với mình theo địa chỉ gmail: khacnguoi.llth@gmail.com mình hướng dẫn cho