Phần mềm nối phim? Cần lời giải đáp?

Các bác ạ! Em có mấy đoạn phim cần nối lại mà không biết có phần mềm nào để làm việc đó. Bác nào có biết không chỉ giúp em với, với lại dowload đâu các bác chỉ giúp em nhé. Nếu có thể các bác hướng dẫn luôn cách nối thì tốt quá. Em cám ơn các bác.
Trả lời 16 năm trước
All Video Joiner 1.6.5 http://www.zealotsoft.net/download/alljoiner.exe.Bạn có thể down về từ đây.
slk 350
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể dùng windows movie maker để nối phim, chọn clip trong vùng collection , chọn clip 1 nhấn giữ SHIFT chọn clip còn lại, nhấn clip - combine, các clip được ghép nối mang tên clip 1[:D]