Cách xóa đi lịch sử truy cập trên Win 10 như nào?

Chào cả nhà, cho t hỏi là cách xóa đi lịch sử truy cập trên Win 10 như nào?

Lê Thùy Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn thực hiện thao tác lần lượt theo cách bước sau nhé
1. Chuyển đếnSettings(Cài đặt) >Privacy(Bảo mật) >Activity History(Lịch sử hoạt động).
2. Trong trường hợp muốn xóa lịch sử hoạt động, hãy nhấp vào nútClear.
3. Nếu bạn muốn ngăn không cho Windows tiếp tục thu thập dữ liệu này, trongCollect Activities(Hoạt động thu thập) sẽ tắt tùy chọn:Let Windows collect my activities(Hãy để Windows thu thập các hoạt động của tôi).

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Làm thế nào để xem lịch sử hoạt động của Windows 10?

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

À, hay là bạn đọc bài viết này đi, cũng có đề cập đến vấn đề tương tự của bạn kìa

https://vatgia.com/hoidap/15326/532533/cach-kiem-tra-lich-su-may-tinh-win-7.html