Cách xóa lịch sử truy cập Web trên Win 7 như nào?

Cả nhà ơi, ai có thể chỉ cho em em biết cách xóa lịch sử truy cập Web trên Win 7 như nào? Em cảm ơn ạ

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Đây bạn nhé:

  1. Trên máy tính, hãy mở Chrome.
  2. Ở trên cùng bên phải, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm.
  3. Nhấp vàoLịch sửLịch sử.
  4. Ở bên trái, hãy nhấp vàoXóa dữ liệu duyệt web. Một hộp sẽ xuất hiện.
  5. Từ menu thả xuống, hãy chọn phạm vi lịch sử hoạt động bạn muốn xóa. Để xóa mọi thứ, hãy chọnTừ trước đến nay.
  6. Chọn các hộp cho thông tin bạn muốn Chrome xóa, bao gồm cả “lịch sử duyệt web".Bạn có thể tìm hiểu thêm về loại dữ liệu duyệt web mà mình có thể xóa tại đây
  7. Nhấp vàoXóadữ liệu.
Bồng Bồng
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy cũng có 1 bài viết có liên quan này, bạn đọc tham khảo nhé

https://vatgia.com/hoidap/15326/532533/cach-kiem-tra-lich-su-may-tinh-win-7.html