Hướng dẫn sử dụng Excel 2010?

Huhu. Mọi người ơi, ai có thể Hướng dẫn em cách sử dụng Excel 2010? em cảm ơn ạ

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Giải thích cụ thể từng chức năng như sau:

+ Nút 1: Nút bật (hoặc tắt) chế độ gập dòng chữ sẽ làm cho những dòng chữ dài quá khổ được ngắt xuống dòng, thường dùng trong các trường hợp ô chứa dữ liệu tự dãn chiều cao.

+ Nút 2: Nút sát nhập (hoặc chia tách) có tác dụng gộp 2 hoặc nhiều ô đang được chọn vào làm 1.

+ Nút 3: Khi bấm mũi tên nhỏ dưới nút Insert này, sẽ xuất hiện thêm cho chúng ta một số lựa chọn như chèn một ô, chèn cả hàng, hoặc chèn thêm cả cột mới.

+ Nút 4: Nút Delete cũng tương tự Insert, khi bấm mũi tên nhỏ phía dưới sẽ xuất hiện thêm các lựa chọn như xoá một ô, xoá cả hàng, hay xoá cả cột.

+ Nút 5: Đây là nút định dạng ô, bao gồm những lựa chọn như kéo dãn chiều cao chiều ngang ô, đặt tự động kéo dãn, hoặc thiết lập định dạng dữ liệu trong ô.

+ Nút 6: Nút Sort & Filter sẽ bao gồm lựa chọn bật bộ lọc đối với dãy cột đang được chọn.

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể tham khảo bài viết mình gắn link bên dưới này nhé

https://vatgia.com/hoidap/4104/11951/lam-sao-de-copy-toan-bo-dinh-dang-trong-excel.html