Phần mềm xem phim online có những loại nào?

nhiều lúc rãnh rỗi em hay lên web xem phim, nhưng nhiều lúc nó hay bị đơ lắm. Cho nên em tính tìm kiếm phần mềm xem phim online. Mọi người ơi, phần mềm xem phim online có những loại nào? Em cảm ơn nhiều ạ.

Bồng Bồng
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ thì có kênh Youtobe đó bạn, bạn lên ấy gõ phim, hoặc video chủ đề mình muốn xem là nó hiện lên ngay ấy mà. Hihi

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Hiện nay có nhiều trang web, phần mềm giúp xem phim, xem video online mà bạn, với xem những bộ phim bộ thì mình hay dùng phần mềm Zing TV bạn ạ.

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

Mình thì thích xem phim trên phần mềm web xem phim online Bilu Tv bạn ạ. Trên này có nhiều phim với nhiều thể loại khác nhau lắm, cho nên bạn tha hồ mà lựa chọn mà xem nhé.